เสริฟความอร่อยตลอด 18 ชั่วโมง กับร้าน all Six To Twelve cafe & social bar


งานที่เร่งรีบ ชีวิตที่วุ่นวาย ของมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ช่วงเวลากลางวันเป็นเวลาที่เราต้องรีบตักตวงความสุขเล็ก ๆ จากการทานอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศดี ๆ แค่นี้ก็ทำให้เราพร้อมที่จะลุยงานในช่วงบ่ายได้อย่างเต็มที่แล้ว

27begin_allsixtotwelve_1
27begin_allsixtotwelve_2

ร้าน all Six To Twelve (ออล ซิกซ์ ทู ทเวลฟ์) ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้กับคนที่ทำงานอยู่แถว ๆ ย่านหลังสวน หรือระแวกใกล้เคียงได้มาชิมกัน เป็นร้านอาหาร Fusion Food ตกแต่งร้าน Style Loft เพดานสูง บรรยากาศชิลล์ ๆ สบาย ๆ โทนร้านตกแต่งเป็นสีขาวและดำ เรียบหรู ดูทันสมัย

การเดินทางมาร้านก็ไม่ลำบาก ถ้ามา BTS ให้ลงสถานีชิดลม แล้วเดินเข้ามาทางหลังสวน อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับธนาคาร CIMB ร้านอยู่ข้าง ๆ กับ Hotel Muse ถ้าขับรถมาเอง ก็มีที่จอดรถฟรีให้ในตึก Fraser Place

27begin_allsixtotwelve_3
27begin_allsixtotwelve_4
27begin_allsixtotwelve_5
27begin_allsixtotwelve_6

คำว่า all Six To Twelve ทางร้านอยากจะสื่อว่า ร้านนี้เปิดตั้งแต่หกโมงเช้า จนถึงเที่ยงคืน โอ้โห!! เปิดตั้ง 18 ชม. เชียวนะ เหมาะกับ Lifestyle ของคนเมืองกรุงจริง ๆ ไม่ว่าจะจิบกาแฟยามเช้า หรือทานอาหารกลางวัน ตลอดจนนัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนยามค่ำคืน ก็สามารถใช้บริการร้านนี้ได้ตลอดเวลา แจ่มว้าวจริง ๆ ^_^

27begin_allsixtotwelve_8
27begin_allsixtotwelve_14
27begin_allsixtotwelve_13
27begin_allsixtotwelve_12
27begin_allsixtotwelve_11
27begin_allsixtotwelve_10
27begin_allsixtotwelve_9

วันนี้เรามาทานอาหารกลางวันกับเพื่อน ๆ อาหารที่เราสั่งมีทั้งหมด 7 อย่าง คือ พิซซ่า all Six to Twelve, ยำแซลมอนอินเลิฟ, กุ้งกับหอยเชลล์ผัดพริกไทยดำ, เส้นจันท์ผัดปูนิ่มกรอบ, ราเมนโอลิโอ้พะแนงเนื้อ, ราเมนข้าวซอย และ Six to Twelve สลัด

เราทานกันไปคุยกันไป ผลัดกันชิมคนละคำสองคำ เผลอแป๊ปเดียว หมดเกลี้ยงทุกอย่าง จากการลงความเห็นของทุกคน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยทุกอย่างจริง ๆ

รวมค่าอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมด 1,345 บาท (ราคาลดจากโปรโมชั่นบัตรเครดิตแล้ว 10%)

27begin_allsixtotwelve_1-3

all Six To Twelve เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคนทำงานในเมืองที่ต้องการความอิ่มอร่อย รวดเร็ว ทั้งในตอนเช้าตรู่และกลางวัน เนื่องจาก มีอาหารจานเดียวง่าย ๆ สำหรับสั่งทานเวลาที่เร่งรีบ มีขนมอร่อย ๆ กาแฟสด ไว้เติมพลังระหว่างวันได้ หรือจะเป็นสถานที่นัดปาร์ตี้ยามเย็นกับกลุ่มเพื่อน ก็ชิวกันได้ยาวจนถึงเที่ยงคืนเลย ใครทำงานอยู่ใกล้ ๆ แถวนั้น ลองแวะมาสัมผัสความชิลล์และอิ่มอร่อยกันได้น้าาา ^_^

 
เวลาเปิด-ปิด:
06.00-24.00 น. (เปิดทุกวัน)
Tel: 02-250-6799
FB: https://www.facebook.com/allsixtotwelve
 

สวัสดีค่า เราชื่อ”สุกี้” นะคะ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เราจะพยายามหาสิ่งสวยงาม แรงบันดาลใจ และของอร่อย มาให้ทุกคนได้ชม ได้ชิมกันน้า ร่วมพูดคุย แนะนำสิ่งดี ๆ และสถานที่ชิค ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/27Begin ฝากผลงานด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^_^Other Blog