พาชิมของหวานสูตรลับเฉพาะจากพี่หมี Villy กับร้าน Villa de Bear (วิลล่า เดอ แบร์)


จากคราวที่แล้ว เราได้มา Dinner ทานอาหารเย็นอร่อย ๆ ที่ร้านพี่หมี Villy ณ อาณาจักร Villa de Bear (วิลล่า เดอ แบร์) ย่านราชพฤกษ์ ตอนที่ร้านเปิดให้บริการใหม่ ๆ พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ชิลล์ ๆ ยามค่ำคืน มาให้ได้ชมกันไปบ้างแล้ว ครยังไม่เคยอ่านรีวิว ตามมาอ่านได้ที่ Link นี้นะ https://27begin.com/villadebear/

มาวันนี้ร้าน Villa de Bear (วิลล่า เดอ แบร์) พร้อมเสริฟเมนูของหวานสูตรลับเฉพาะจากพี่หมี Villy ให้ทุกคนได้มาลิ้มลองกัน เราก็ไม่พลาดที่จะแวะมาชิมขนมหวานอร่อย ๆ พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ในตอนกลางวัน มาให้ชมกันด้วยนะ ตามมาเล้ย ^_^

villadebear_bakery_27begin_01

บรรยากาศร้าน Villa de Bear (วิลล่า เดอ แบร์) ในตอนกลางวัน มองเห็นรูปทรงของตึก Style ฮอนแลนด์ได้อย่างชัดเจน ในโทนสีขาวดำ สวยงาม เรียบหรูและดูดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ มีลมเย็น ๆ พัดมาทักทาย พร้อมกับแสงแดดอ่อน ๆ เก็บภาพสวย ๆ เพลิดเพลินกันเลยทีเดียว

villadebear_bakery_27begin_02
villadebear_bakery_27begin_03

นอกจากนั้น ในโซน Outdoor ช่วงค่ำ ๆ จะมีวงดนตรีสดพร้อมนักร้องคุณภาพ ผลัดกันมาเล่นขับกล่อมบทเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ฟังกันด้วย นั่งชิลล์ยาวกันไปได้เลย

villadebear_bakery_27begin_04
villadebear_bakery_27begin_05

เข้ามาภายในร้านตอนกลางวัน ดูโปร่งโล่งสบาย มองเห็น Detail ของการตกแต่งตามโซนต่าง ๆ อย่างสวยงามตาม Concept โรงงานผลิตตุ๊กตาหมี วันนี้เราเลือกนั่งบริเวณชั้น 2 ในโซนกระดุม ค่อนข้างสงบและเป็นส่วนตัวดี

วันนี้เราตั้งใจมาทานของหวานโดยเฉพาะเลย เราเลือกสั่ง Warm Chocolate Lava, Fantasy BBQ Toast Dip ส่วนเครื่องดื่มเราสั่ง Mr.Bear Mojito, Beer Time และ Mango Sticky Rice แต่ละเมนูดูสร้างสรรค์ดี หน้าตาสวยงาม มาชิมกันดีกว่า ^_^

villadebear_bakery_27begin_06

Warm Chocolate Lava
เนื้อเค้กช็อคโกแลตนุ่มดี ตักลงไปจะมีซอสช็อคโกแลตลาวาอุ่น ๆ ไหลออกมา เสริฟมาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลา สตอเบอร์รี่สดหั่นชิ้น ลูกบลูเบอร์รี่สด และตบท้ายด้วยวิปปิ้งครีม อร่อยดี ไม่หวานมาก

villadebear_bakery_27begin_07

Fantasy BBQ Toast Dip
ชอบ Idea เมนูนี้มาก จะเสริฟมาเป็นไม้เหมือนกับปิ้งย่างบาร์บีคิว เป็นขนมปังอบเนยเสียบไม้สลับกับผลไม้สด หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยละมุนมาก ก่อนทานบาร์บีคิวแต่ละไม้ จะต้องราดด้วยซอสช็อคโกแลตและซอสสตอเบอร์รี่ก่อน แล้วทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา และวิปปิ้งครีมราดด้วยน้ำผึ้งผสมกับรังผึ้ง หวานหอม อร่อยมาก เมนูนี้แนะนำเลย

villadebear_bakery_27begin_08

Mr.Bear Mojito
เป็นน้ำแอปเปิ้ล โรยหน้าด้วยใบมินท์ หอมกลิ่นน้ำผึ้งและใบมินท์ เสริฟมาแบบเก๋ ๆ พร้อมกับหลอดฉีดยา ใส่เจลลี่สีเขียวไว้ข้างใน ก่อนทานให้ฉีดเจลลี่ลงไปผสมด้วย รสชาติเปรี้ยวนำหวานตามเล็กน้อย ทานแล้วรู้สึกสดชื่นดี

villadebear_bakery_27begin_09

Beer Time
เป็นเนื้อเสาวรสปั่นผสมกับเบียร์ โรยหน้าด้วยคอนเฟล็กกรอบ ๆ ด้านล่างแก้วใส่เจลลี่สีแดง เคี้ยวหยุ่น ๆ เด้ง ๆ เพลินดี รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นเสาวรสและกลิ่นเบียร์อ่อน ๆ ถ้าใครมาสายเบียร์ ต้องถูกใจแน่นอน

villadebear_bakery_27begin_10

Mango Sticky Rice
เป็นเนื้อมะม่วงปั่นผสมกับข้าวเหนียวมูล ปั่นได้ละเอียดดีมาก เวลาทานจะมีเนื้อข้าวเหนียวมูลให้เคี้ยวหนึบ ๆ เล็กน้อย ด้านล่างแก้วใส่เจลลี่สีเขียว โรยหน้าด้วยคอนเฟล็กกรอบ ๆ และวิปปิ้งครีม รสชาติไม่หวานมาก หอมมันกลมกล่อมดี เหมือนทานข้าวเหนียวมะม่วงเลย อร่อยมาก เมนูนี้แนะนำเลย

villadebear_bakery_27begin_11
villadebear_bakery_27begin_12
villadebear_bakery_27begin_13
villadebear_bakery_27begin_14
villadebear_bakery_27begin_15
villadebear_bakery_27begin_16

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านของหวานน่ารักมุ้งมิ้ง สำหรับเติมความฟรุ้งฟริ้งให้กับชีวิต ร้านพี่หมี Villy มีเมนูของหวานสูตรพิเศษพร้อมเสริฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน แถมยังได้ถ่ายรูปบรรยากาศสวย ๆ ของร้าน พร้อมถ่ายรูปคู่กับพี่หมี Villy สุดหล่ออีกด้วย ลองแวะมาชิมและทักทายกับพี่หมี Villy กันได้น้า ^_^

เวลาเปิด-ปิด:
เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น.
Tel: 089-496-6245
FB: https://www.facebook.com/Villa-De-Bear-1656572104573109/

สวัสดีค่า เราชื่อ”สุกี้” นะคะ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เราจะพยายามหาสิ่งสวยงาม แรงบันดาลใจ และของอร่อย มาให้ทุกคนได้ชม ได้ชิมกันน้า ร่วมพูดคุย แนะนำสิ่งดี ๆ และสถานที่ชิค ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/27Begin ฝากผลงานด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^_^Other Blog