Bon Bon (บอน บอน)…สถานที่ Hang out แห่งใหม่ สไตล์ Adult Playground


ใกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองและความสุขของทุกคน หลังจากทำงานกันมาอย่างเหน็ดเหนื่อยทั้งปี หาเวลาพักผ่อนให้กับชีวิตกันบ้างดีกว่า ยิ่งช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นสบาย เหมาะแก่การ Hang out เป็นที่สุด ใครกำลังมองหาสถานที่ Hang out แห่งใหม่แบบไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์สำหรับคนรักความสนุกสนาน ไว้ไปปาร์ตี้สุดชิคกับเพื่อน ๆ ภายใต้บรรยากาศแบบตื่นเต้นเร้าใจ ต้องลองมาร้านนี้กันดูนะ เพิ่งเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ เลย อยู่ย่านทองหล่อนี่เอง นั่นก็คือ ร้าน “Bon Bon (บอน บอน)”

27begin_bonbon_27begin_bonbon_01

ร้าน “Bon Bon (บอน บอน)” เป็นร้านอาหารแห่งใหม่ย่านทองหล่อ ให้บริการอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มสุด Cool พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร ไว้เป็นสถานที่ Hang out ของเหล่าบรรดาคนรักความสนุกสนาน ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า Seen Space ซอยทองหล่อ 13

27begin_bonbon_27begin_bonbon_02

27begin_bonbon_27begin_bonbon_03

เข้ามาภายในร้าน ตกแต่งแบบ Steampunk เป็นการนำวัสดุเหลือใช้ เช่น เหล็ก, ไม้, หนัง, ฟันเฟือง, ทองแดง ฯลฯ มาประดับตกแต่งร้านได้อย่างลงตัวและสวยงาม ผสมผสานกับศิลปะของญี่ปุ่นแบบ “Mecha” ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัวของเจ้าของร้าน ดูดิบ ๆ เท่ ๆ อย่างมีสไตล์และมี Detail ดีมาก

27begin_bonbon_27begin_bonbon_04
27begin_bonbon_27begin_bonbon_05

แม้ว่าภายในร้านจะตกแต่งแบบบาร์ออกแนวแมน ๆ หน่อย แต่ซุ้มประตู หน้าต่าง จะมีความอ่อนช้อยและอ่อนหวานแฝงอยู่ด้วย ชวนให้ดูอบอุ่นและนุ่มนวลในสไตล์ของผู้หญิง ส่วน Mascot ประจำร้านนี้เป็นรูปนก แต่งกายเลียนแบบสีของวง The Beatles และมีกรงนกขนาดใหญ่ไว้ให้ถ่ายรูปเล่นด้วย ทำให้ร้านนี้ดูน่าตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ โดยภายในร้านแบ่งออกเป็น 4 โซนย่อย ดังนี้

27begin_bonbon_27begin_bonbon_14

27begin_bonbon_27begin_bonbon_15
27begin_bonbon_16

1. Bon Bon Box
เป็นโซนของหวานและเครื่องดื่มที่สามารถสั่งทานที่ร้าน หรือจะสั่งกลับไปทานที่บ้านก็ได้ตามแต่สะดวก เมนูเด็ด คือ Ice Cream Sandwiches เป็นไอศกรีมแบบ Homemade กลิ่นวานิลลา เนื้อเนียนนุ่ม หวานกำลังดี เสริฟพร้อมกับขนมปังอบร้อน เนื้อนุ่มฟู หรือจะเลือกทานคู่กับคุ้กกี้รสช็อคโกแลตชิพ เนื้อนุ่ม หอมอร่อย ก็ฟินไปอีกแบบ

27begin_bonbon_27begin_bonbon_06

2. Bon Bon Play
เป็นโซน Adult Playground กับกิจกรรม Ping Pong Tournament โดยจะมีโต๊ะปิงปองไว้ให้ประลองฝีมือกันระหว่างกลุ่มเพื่อน สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน ไปพร้อมกับการทานอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่มีไว้บริการอย่างครบครัน

27begin_bonbon_27begin_bonbon_07
27begin_bonbon_27begin_bonbon_08

3. Bon Bon Lab
เป็นโซนอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่มีกระบวนการทำอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน คล้ายกับห้อง Lab วิทยาศาสตร์ โดยเมนูอาหารเด็ด คือ Taco, Spicy Chicken Wing, Burrito Chimichanga, Baby Spinach Salad ส่วนของหวานที่น่าสนใจ คือ Summer Dessert เป็นเมนูแอพริคอต เสริฟมาพร้อมกับขนมปังเนื้อ Sponge, แอพริคอตมูท, ไอศกรีมแอพริคอต และแอพริคอตเชื่อม รสชาติเปรี้ยว หวาน หอมละมุนมาก และ Spring Dessert เป็นเมนูเสาวรส รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสดชื่นดี

27begin_bonbon_27begin_bonbon_09
27begin_bonbon_27begin_bonbon_10

ส่วนไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้สำหรับโซนนี้ คือ Ice Cream Cocktails ที่มีการนำ Nitrogen มาเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เครื่องดื่มเกิดความเย็น จากนั้นคนให้เข้ากันจนกลายเป็น Ice Cream Cocktails อันน่าตื่นตาตื่นใจ เมนูแนะนำเป็น Berry Martini รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ปนขมเล็กน้อย หอมกลิ่นเบอร์รี่และบรั่นดี ทานเพลินเลย

27begin_bonbon_27begin_bonbon_12
27begin_bonbon_27begin_bonbon_11

4. Bon Bon Ice
เป็นโซน Ice Room Special ห้องลับสุดแสนเย็นเฉียบในอุณหภูมิ -17 องศาเซลเซียส ที่รอให้คุณและก๊วนเพื่อนมาสัมผัส พร้อมให้บริการเครื่องดื่มเป็นเหล้าดองและแก้วใส่ที่ทำจากน้ำแข็ง ทานได้ไม่อั้นในเวลา 10 นาที (300 บาท)

27begin_bonbon_27begin_bonbon_13
27begin_bonbon_17
ใครเบื่อบรรยากาศ Hang out แบบเดิม ๆ อยากหาความตื่นเต้นให้กับชีวิตบ้าง ลองมาสัมผัสบรรยากาศร้านนี้กันดูนะ มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นในรูปแบบ Adult Playground มีอาหารและขนมหวานอร่อย ๆ พร้อมเครื่องดื่มสุด Cool แบบไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญมีห้องน้ำแข็งอันแสนเย็นเฉียบ ในอุณหภูมิ -17 องศาเซลเซียส ไว้รอให้คุณมาสัมผัสด้วย มาโดนกันได้นะ ^_^

เวลาเปิด-ปิด:
เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 02.00 น.
Tel: 02-185-2378
FB: https://www.facebook.com/BonBonBarAsia/

สวัสดีค่า เราชื่อ”สุกี้” นะคะ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เราจะพยายามหาสิ่งสวยงาม แรงบันดาลใจ และของอร่อย มาให้ทุกคนได้ชม ได้ชิมกันน้า ร่วมพูดคุย แนะนำสิ่งดี ๆ และสถานที่ชิค ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/27Begin ฝากผลงานด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^_^Other Blog