สัมผัสบรรยากาศร้านกาแฟแบบ Korean Style กับ Baan 59 Artisan Cafe


วันนี้เราแวะมาทำธุระแถว The Mall ท่าพระ เจอร้านกาแฟร้านหนึ่งอยู่ข้าง ๆ The Mall ท่าพระ ตรงซอยรัชดาภิเษก 8 ดูน่าสนใจดี ตกแต่งร้านสวยงาม เลยไม่พลาดที่จะแวะเข้าไปชิมซะหน่อย ยังไม่ได้ทานข้าวเช้าเลย กำลังหิวอยู่พอดี ^_^

27begin_BAAN59_1
27begin_BAAN59_2

ร้านนี้ชื่อว่า Baan 59 Artisan Cafe ตั้งอยู่ด้านหน้า Max Value สาขารัชดา-ท่าพระ สามารถเข้าไปจอดรถได้ที่ Max Value เพราะใช้ที่จอดรถร่วมกัน

27begin_BAAN59_3
27begin_BAAN59_4

ภายในร้านเป็นห้องแอร์ ตกแต่งด้วยโทนสีดำ เพดานสูง ดูโปร่งดี ร้านเป็นกระจกใสรอบด้าน และหลังคาบางส่วนเป็นแบบโปร่งใสด้วย มีแสงแดดส่องผ่านเข้ามา ทำให้ร้านดูสว่าง บรรยากาศดูอบอุ่น ซึ่งเป็นอีกร้านหนึ่งที่มีแสง Window Light สวยมาก ใครชอบถ่ายรูป ต้องถูกใจแน่นอน ส่วนใครชอบนั่งโซน Outdoor ร้านก็จัดโซนไว้ให้นะ มีต้นหูกระจงอยู่โดยรอบ คอยให้ร่มเงา ไม่ร้อนมาก

ร้านนี้เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี พูดภาษาไทยได้ชัดเจน บริการดีมาก มีกาแฟ เบเกอรี่ และมีอาหารเกาหลีอย่าง Tteokbokki และ Ramen ให้ทานด้วย

หิวแล้ววว สั่งอาหารและเครื่องดื่มทานกันดีกว่า ^_^

วันนี้เราสั่ง Tteokbokki, Hot americano และ Ice chocolate

27begin_BAAN59_6
27begin_BAAN59_5

Tteokbokki แป้งเหนียวนุ่ม ใส่ไข่ต้มมาด้วย 1 ฟอง รสชาติเข้มข้นตาม Style เกาหลี อร่อยดี

Hot americano รสชาติไม่เข้มมาก ตาม Style เกาหลี

Ice chocolate รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นช็อคโกแลต ไม่หวานมาก

27begin_BAAN59_8
27begin_BAAN59_7

ใครมองหาร้านกาแฟเก๋ ๆ แถว The Mall ท่าพระ หรือ Max Value สาขารัชดา-ท่าพระ บรรยากาศดี ไว้นั่งทำงานชิลล์ ๆ มี Free Wifi มีอาหารเกาหลีและกาแฟให้ทาน มีแสงสวย ๆ ให้ถ่ายรูป ลองมาร้านนี้กันดูน้า ^_^

เวลาเปิด-ปิด:
วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-20.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-22.00 น.
Tel: 098-851-5866
FB: https://www.facebook.com/baan59

สวัสดีค่า เราชื่อ”สุกี้” นะคะ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เราจะพยายามหาสิ่งสวยงาม แรงบันดาลใจ และของอร่อย มาให้ทุกคนได้ชม ได้ชิมกันน้า ร่วมพูดคุย แนะนำสิ่งดี ๆ และสถานที่ชิค ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/27Begin ฝากผลงานด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^_^Other Blog