ได้เวลาทาสแมวแล้ว กับ คาเฟ่แมว Year of The Cat Cafe


ใครเป็นทาสแมวยกมือขึ้น? เชิญมาฟินที่นี่เลยจ้า ซึ่งเราจะได้สัมผัสกับน้องแมวราว ๆ 50 ตัว มาคอยเดินเล่นทักทาย เคล้าคลอออดอ้อน โชว์ความน่ารักน่ากอด ให้ทาสแมวได้ฟินส์กันแบบสมใจอยาก มีขนมหวานและเครื่องดื่มไว้บริการด้วย ได้เวลาทาสแมวแล้ววว กับ คาเฟ่แมว Year of The Cat Cafe (เยียร์ ออฟ เดอะ แคท คาเฟ่) ตามมาเลยจ้า

27begin_catcafe_01

คาเฟ่แมว Year of The Cat Cafe (เยียร์ ออฟ เดอะ แคท คาเฟ่) เป็นร้านกาแฟย่านซอยกำนันแม้น ถนนกัลปพฤกษ์ มีบริเวณร้านกว้างขวาง และมีที่จอดรถไว้บริการสะดวกสบาย

ก่อนเข้าร้านให้ถอดรองเท้า เปลี่ยนมาสวมรองเท้าผ้าที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ กดแอลกอฮอล์เจลล้างมือเพื่อฆ่าเชื้อโรค อ่านคำแนะนำในการจับและอุ้มน้องแมวอย่างถูกวิธี ซึ่งเราควรเล่นกับน้องแมวอย่างเบามือ ทะนุถนอม ไม่เล่นรุนแรง เดี๋ยวน้องแมวจะป่วยและเฉามือกันไปซะก่อน อดมาอวดความน่ารักให้เราชมล่ะแย่เลย

27begin_catcafe_02

ร้านนี้เป็นห้องแอร์เย็นสบาย กว้างขวาง มีกระจกใสรอบด้าน บรรยากาศสบาย ๆ มีทั้งโต๊ะแบบนั่งพื้น และโต๊ะแบบธรรมดาให้เลือกสรร มีของเล่นน้องแมวเป็นโพรงไว้ให้มุด มีชั้นต้นไม้ไว้ให้ปีน มีบ้านไว้ให้นอนเล่น น้องแมวดูคึกคักสนุกสนาน มีความสุขกันทุกตัว

27begin_catcafe_03

27begin_catcafe_04

27begin_catcafe_06

27begin_catcafe_05

27begin_catcafe_09

ก้าวแรกที่เข้ามาภายในร้านรู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก เพราะร้านนี้มีน้องแมวจำนวนเยอะมาก ประมาณ 47 ตัวเลยทีเดียว เป็นแมวตัวโตเต็มวัยราว ๆ 42 ตัว และลูกแมวอีก 5 ตัว น่ารักมาก ๆ มีหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งแมวไทย เปอร์เซีย สฟิงซ์ ฯลฯ ให้เลือกถ่ายรูปได้ตามใจชอบเลย แถมยังมีอาหารแมวไว้ให้ซื้อป้อนน้องแมว เพื่อเป็นการหลอกล่อให้เข้ามาใกล้ ๆ แล้วกอดสักทีสองที พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับน้องแมวน่ารัก ๆ ด้วย

27begin_catcafe_18

27begin_catcafe_16

ใครถ่ายรูปเล่นกับน้องแมวจนเหนื่อยแล้ว ร้านนี้ก็มีเครื่องดื่มและขนมหวานไว้บริการด้วยนะ เรานั่งพักเหนื่อยสั่งลาเต้ร้อน และน้ำแข็งใสสตอเบอรี่ชีสเค้ก มาทาน ^_^

27begin_catcafe_14

ลาเต้ร้อน ฟองนมเป็นรูปน้องแมว เข้ากับ Theme ของร้าน น่ารักดี ฟองนมนุ่ม หอมกลิ่นนม รสชาติเข้มข้นดี

27begin_catcafe_15

น้ำแข็งใสสตอเบอรี่ชีสเค้ก เสริฟพร้อมสตอเบอรี่สด ชีสเค้กหั่นแบบลูกเต๋า ราดด้วยแยมสตอเบอรี่กับนมสด หวานเย็น สดชื่นมาก อร่อยดี

27begin_catcafe_08

27begin_catcafe_07

27begin_catcafe_10

27begin_catcafe_13

27begin_catcafe_11

27begin_catcafe_12

ก่อนกลับออกจากร้านนี้ มีแปรงเก็บขนน้องแมวไว้บริการด้วย เพื่อเก็บขนออกจากเสื้อผ้าของเรา ใส่ใจรายละเอียดดีจริง ๆ

ทาสแมวทั้งหลายที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่แมวฟินส์ ๆ ที่มีน้องแมวกว่า 50 ตัว ในหลากหลายสายพันธุ์ หันไปทางไหนก็เจอน้องแมวเต็มไปหมด ไว้ให้ถ่ายรูปเล่นและเซลฟี่รูปคู่น่ารัก ๆ ลูบหัว เกาคางเพลิน ๆ ไม่ควรพลาดร้านนี้เลย จัดว่าเด็ดมาก ลองแวะมาทักทายน้องแมว จิบกาแฟ และทานขนมอร่อย ๆ ที่ร้านนี้กันได้น้า ^_^

เวลาเปิด-ปิด:
วันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 11.30 – 20.30 น.
(หยุดวันจันทร์)
Tel: 080-075-0066 , 02-454-4471 , 080-211-1394
FB: https://www.facebook.com/yearofthecatcafe

สวัสดีค่า เราชื่อ”สุกี้” นะคะ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เราจะพยายามหาสิ่งสวยงาม แรงบันดาลใจ และของอร่อย มาให้ทุกคนได้ชม ได้ชิมกันน้า ร่วมพูดคุย แนะนำสิ่งดี ๆ และสถานที่ชิค ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/27Begin ฝากผลงานด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^_^Other Blog